สงกรานต์นี้เที่ยวฮาราจุกุ..มีคูปองส่วนลดกันรึยัง

วันนี้เราเอาคูปองส่วนลดพิเศษ เเคมเปญจาก Harajuku Tourist Information Center ที่ฮาราจุกุมาฝากกัน ออกจากสถานีฮาราจุกุ ฝั่งประตูถนนทาเคชิตะ เเล้วเดินข้ามถนน เเล้วเลี้ยวไปทางซ้าย เเวะไปหยิบใบปลิวได้ ใครเมื่อยหรือหิวน้ำก็ไปเเวะนั่งทานน้ำได้เเอร์เย็นๆ นั่งเเช่ก็ได้มี Wi-Fi ให้เล่น 55 ใครอยากสปีคภาษาต่างชาติก็สามารถทำได้พนักงานประจำสาขานี้ สามารถพูด ไทย จีน อังกฤษ เเละญี่ปุ่นได้จ้า เลือกเอาอยากสปีคภาษาอะไร ส่วนใครยังไม่รู้วิธีการไปสาขา หรืออยากจองทัวร์ก่อนไปญี่ปุ่น เเอดไลน์เรามาเลย LINE ID : HARAJUKUTIC 

lineharajukutic.jpg

เกริ่นมาซะเยอะเลยเข้าเรื่องดีก่า มาดูกันมีส่วนลดของร้านไหนบ้างที่ฮาราจุกุ คูปองโหลดได้ที่ เเอพTouchtokyo

ร้านเเรกร้าน เเว่นตา Zoff

kiji_layout_zoff.jpg

ใครอยากได้เเว่นกรองรังสีBlue Light จากจอมือถือหรือจอคอมพิวเตอร์ เค้าว่ากรองได้ตั้ง 36% ราคาประมาณตั้งเเต่  3,900 เยน คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 1,300บาท เเถมได้ส่วนลดพิเศษอีก 150 บาท เมืองไทยขายตั้ง 1,600กว่าบาท มาเเล้วต้องซื้อ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถูกไม่รู้จะถูกยังไงละ ส่วนลดเเบบนี้คนญี่ปุ่นก็หาไม่ค่อยได้นะ เค้าไม่ค่อยลดอ่ะ ส่วนใครอยากตัดเเว่นตา เเนะนำให้ไปตัดก่อน เพราะว่าระหว่างรอจะได้ไปเดินเล่นได้ไม่เสียเวลา หรือใครจะมานั่งพักขาหลังช้อปปิ้งเสร็จก็ได้ รอเเค่ 30 นาที ตัดเเว่นรวดเร็วทันใจ

หรือระหว่างรอเเว่นตาข้ามถนนไปทานทาโกะยากิรองท้องที่ Takoyaki Gindaco ถูกปากคนไทยเเน่นนอน อร่อยคอนเฟริ์ม การันตีจากการต่อเเถวรอเป็นชั่วโมงที่เมืองไทย 555 ที่นี่รอเหมือนกันเเต่ประมาณ 5 นาที กรอบนอกนุ่มใน ทำกันใหม่ๆร้อน มีไส้ให้เลือกหลายหลายเลย ไส้ต้นหอม+มายองเนส (เนกิมายองเนส ネギマヨ)  ,ไส้ชีสไข่ปลา (ชีสสึเมนไตโกะチーズ明太子), ไส้ออริจินัลซอสญี่ปุ่น ส่วนตัวเราชอบไส้ ออริจินัลทีสุด ตอนทานต้องระวังค่อยๆกัด ไส้มันร้อนเดี๋ยวมันจะลวกปากได้ **คูปองใช้ได้เมื่อสั่ง ทาโกยากิซอสออริจินอล 550 เยน**

ggg.jpg

 

หรือใครจะเดินไปทานกลางวันที่ On Japan Cafe คาเฟ่ที่บรรยากาศชิวๆ นั่งสบายๆ บางเสาร์อาทิตย์ มีกิจกรรมWorkshop น่ารักให้ทำ เเต่มีค่าใช้จ่ายนะเเละเหมือนต้องจองก่อน ใครอยากลองไม่รู้จองไงติดต่อไลน์ด้านบนเลยยย..อย่างเช่นอาทิตย์นี้ เป็นจัดสวนในขวด น่ารักเว่อร์ ลังเลเลยไปทำกะเค้าดีมั้ยเนี่ย ทำเสร็จ ถ้าทานเซตกลางวันราคา 1000 เยนขึ้นไป โชว์คูปองรับพุดดิ้งไปเลย 1 ที่

kiji_layout_onjapancafe

ส่วนร้านนี้สดใสวัยทีน Word Project Kawaii cafe  ร้านเมดคาเฟ่ 

kawaii_cafe02

เมดคาเฟ่ ที่ฮาราจุกุ โอ้ว ไม่ไปไม่ได้เเล้ว น่ารักโนเนะฮาราจุกุ ภายในร้านเพื่อนสามารถถ่ายรูปกับน้องๆเมดที่น่ารัก ได้อย่างเปิดเผยไม่ต้องเเอบเก็กเเอบถ่ายโน้นถ่ายนี้ 555 เเถมร้านนี้ฟรีค่านั่งชั่วโมงเเรกด้วยนะ 55ไปชั่วโมงนึงก็ฟินละ
(ปกติคิดค่าโต๊ะ: ผู้ชาย 700เยน/ชั่วโมง ,ผู้หญิง 400เยน/ชั่วโมง) ** เเถมเรายังมีคูปอง รับของหวานฟรีเมื่อสั่งอาหารเเละเครื่องดื่มด้วยนะ

Original sticker brand B-side Label ร้านขายสติ๊กเกอร์รูปคาเเรคเตอร์ต่างๆ มีลายให้เลือกมากกว่า 4000 ลาย เเละมีการออกเเบบลวดลายใหม่ๆมาให้ลูกค้าเลือกตลอด ตัวเนื้อสติ๊กเกอร์ก็มีคุณภาพนะ กันเเสงUV เเละกันน้ำ สามารถติด รถจักรยาน ติด รถ ติดเซิฟบอร์ด หรือกระเป๋าเดินทางก็ดูเท่ห์
**ทางเรามีคูปองพิเศษ เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าภายในร้าน รับสติ๊กเกอร์ฟรีทันที 1 ใบ**

bside

ไว้มีส่วนลดอะไรอีกจะมาบอกอีกนะ see you ..จ้า ไปลั้นล้าใช้คูปองก่อนดีก่า เริ่มร้านไหนดีนะ

**อย่าลืมโชว์คูปองก่อนซื้อเเละสั่งอาหารนะคะ เดี๋ยวไม่ได้สิทธิส่วนลด**

 

กิจกรรมต่างๆในย่านฮาราจูกุ
คาเฟ่กระต่าย Click>>>
คาเฟ่งู Click>>>
คาเฟ่นกฮูก Click>>>
คาเฟ่แมว MoCHA Click>>>
สปาเท้า คาเฟ่ FOOT BATH CAFE & MASSAGE Click>>>
บัตรคอนเสิร์ต Harajuku Idol Click>>>
ประสบการณ์ แต่งตัวเป็นโลลิต้าญี่ปุ่น Click>>>
ประสบการณ์ ทำเครื่องปั้นดินเผาด้วยตนเอง Click>>>
ประสบการณ์ ราเมนด้วยตนเอง Click>>>
ประสบการณ์ เดินเล่นฮาราจูกุในชุดกิโมโนน่ารักๆ Click>>>
แพคเกจทัวร์ ฮาราจูกุที่แสนน่ารัก Click>>>

ดูกิจกรรมต่างๆในบริเวณโตเกียวเพิ่มเติม  Click>>>

027acbc7-95b0-4437-8eaf-b3a4f54c5d20

หากคุณต์องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไชต์ของเรา หรือมาเยี่ยมชมเราได้ที่ Tourist Information Center ทุกสาขาในโตเกียว Click>>>. 

TIC banner blog1

copryrighttic_blog

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s