ทัวร์เด็ดโดนใจ..ไม่ไปไม่ได้ละ

วันนี้เราจะมาเเนะนำบัสทัวร์เที่ยวที่ญี่ปุ่นกัน มีหลากหลายโปรเเกรมให้เลือกเลย รับรองทัวร์ที่ถูกใจเพื่อนๆเเน่นนอน ที่ญี่ปุ่นตั้งเเต่เดือนประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ถึง เดือนเมษายนนี้ต้องยกให้ทัวร์ทานสตรอว์เบอร์รี่เเบบไม่อั้น เพราะฉะนั้นเราจะมาเเนะนำทัวร์ที่มีโปรเเกรมทานสตรอว์เบอร์รี่แบบไม่อั้น อยู่ในเเปลนทัวร์จ้าstrawberrypicking

เค้าหล่ะ เพราะสตรอว์เบอร์รี่ฤดูนี้มันช่างอร่อย เนื้อนุ่ม..หวานหอม..ละมุ้นละมุน..ทานเเล้วชื่นใจจนอยากไปทานมันทุกอาทิตย์ ไม่เชื่อดูรูปก่อน อิอิ…เเค่ดูรูปเเละจินตนาการไปด้วยกลิ่นหอมของทานสตรอว์เบอร์รี่ก็ลอยออกมาละเที่ยวบัสทัวร์ญี่ปุ่นเที่ยวบัสทัวร์ญี่ปุ่น

strawberrypicking

เเต่ทัวร์ก็มีโปรเเกรมหลากหลายนะ เค้าไม่ได้พาเพื่อนๆไปทานเเต่สตรอว์เบอร์รี่อย่างเดียว มีพาไปชมธรรมชาติสวยงาม หรือใครรักสัตว์เราก็จะพาเพื่อนๆไปดูอะลูปักก้า(เเกะคอยาวนั่นเอง)น่าร๊ากกกก ใครชอบทานเค้าก็พาไปทานเค้ก ไปทานอาหารทะเลเเบบไม่อั้นอีกเหมือนกัน ใครชอบออนเซนก็มีทัวร์เช่นกัน ครบทุกอย่าง อยากไปโปรเเกรมไหนเลือกได้ตามใจชอบเลย มาดูรายละเอียดเเต่ละทัวร์ไหนกันดีกว่า

bustourทัวร์เเรกน่ารักวัยใส เเบบใกล้ชิดธรรมชาติ เราจะพาเพื่อนๆไปดู ไปเล่นเเละให้อาหารอะลูปักกะ
กินสตอเบอร์รี่ไม่อั้น

ซูมให้ดูขนกันใกล้ๆ ขนที่งอกใหม่จะนุ่มมากๆๆ ต้องลองไปจับเองเเล้วงานนี้ ขอเตือนว่าอย่าจับตอนอะลูปักกะหิวนะ น้ำลายย้อยมาก เดี๋ยวมือจะเเฉะ555

alupaka

ทัวร์นี้ออกเดินทางจากชินจุกุ ตอนเช้า 7 โมงครึ่ง จุดเเรกจะพาเพื่อนๆไปดูอะลูปักกะ ต่อด้วยทานอาหารกลางวันบุปเฟ่ มีทั้งอาหารคาวเเละอาหารหวาน♪ เเละเเวะร้านชีทเค้กที่มีชื่อเสียงให้เพื่อนๆได้ซื้อของฝาก เเละก่อนกลับ บ้านเเวะทานสตรอว์เบอร์รี่เเบบไม่อั้น 30 นาที (ใครว่า 30นาทีดูน้อยเเต่รับรองว่าเพื่อนๆทานกันอิ่มเเน่นอน เเถมมีเวลาให้ถ่ายรูปอีกต่างหาก) กลับถึงชินจุกุประมาณ 1ทุ่ม

เอาเกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับ อะลูปักกะมาฝาก เพื่อนๆคิดว่าอะลูปักกะมีกี่สีเอ่ย.. 25สีเเหน่ะ อู้วววเยอะจุง เเต่ที่เราเห็นกันทั่วไปก็ สีขาว,สีคาราเมล,สีช็อกโกเเลต,สีครีม,สีดำ เเต่สีไหนสีไหนก็น่าร๊ากก จริงเเล้วอะลูปักกะมีต้นกำเนิดมาจากทางอเมริกาใต้ โดยเป็นสัตว์เลี้ยงของชาวอินคา ชาวอินคาจะนำขนของอะลูปักกะมาใช้เเทนขนเเกะ ที่ญี่ปุ่นอะลูปักกะเริ่มเป็นรู้จักเเละเป็นที่นิยมประมาณ เมื่อ4-5 ปีที่ผ่านมา

ปล.ถ้าอ่านเเบบตัวอักษรญี่ปุ่นจะอ่านว่า อะลูปักกะ アルパカ ส่วนคนไทยจะเรียกว่าง่ายๆว่า เเกะคอยาวหรืออัลปาก้า

his_bus มาดูวันที่ทัวร์ออกกัน ข้อมูลณวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2016 (รหัสทัวร์ A2488)
bustour

ตัวอักษร A หรือB คือราคาของเเต่ละวัน
A ราคา 7,990 เยน  B ราคา 8,490 เยน

ดูรายละเอียดทัวร์เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพิ่มได้ที่ http://goo.gl/4gDodA

strawberrybustour

busทัวร์ชมความงามของไฟประดับที่หาดูได้ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น หนาวยะเยือก เเต่ก็สวยมากเช่นกัน ทัวร์นี้ไปสวนสตรอว์เบอร์รี่ที่เค้าว่าอร่อยเเละลูกสวยที่สุดของเมืองเลยนะ *ทัวร์นี้เพิ่งออกทีวีที่ญี่ปุ่น*
ทัวร์นี้ออกเดินทางจากชินจุกุ 10โมง40นาที ชิวชิว จุดเเรกจะพาเพื่อนๆไปทานสตรอว์เบอร์รี่ที่ฟาร์มที่ขึ้นชื่อว่าสตรอว์เบอร์รี่ที่อร่อยเเละลูกสวยที่สุดของเมือง ทานกันเเบบไม่อั้น 30 นาที เเละต่อด้วยทานอาหารสไตล์ญี่ปุ่นจ๋า เเวะให้ชื่อของฝากที่ขึ้นชื่อของเมืองโทชิกิ เเละจุดสุดท้าย เค้าจะพาชมความงามของเทศกาลไฟประดับที่ Yunishigawa Kamakura Festival (湯西川温泉かまくら祭) งานมีเเค่วันที่ 23มกราคม -6มีนาคม 2016 เท่านั้น กลับถึงชินจุกุ ประมาณ 4 ทุ่ม

สตอเบอร์รี่ญี่ปุ่น

kama

เที่ยวกุมมะ

kamakura

his_bus มาดูวันที่ทัวร์ออกกัน ข้อมูลณวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 (รหัสทัวร์  A2558)
a2558

ตัวอักษร A หรือB คือราคาของเเต่ละวัน
A ราคา 8,490 เยน  B ราคา 8,990 เยน  เเปลว่า เต็มเเล้วจ้าาาาา..ต้องไปวันอื่นเเทน

ดูรายละเอียดทัวร์เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพิ่มได้ที่  http://goo.gl/odMh56

strawberrybustour

bustourทัวร์ต่อไปเหมาะสำหรับคนที่ขึ้นรถเป็นหลับขยับเเล้วต้องกิน 555 กินปูไม่อั้น*ทัวร์นี้เพิ่งออกทีวี*
ทัวร์นี้ออกเดินทางจากชินจุกุ 8โมงเช้า มุ่งตรงสู่เมืองกุมมะ เมืองนี้มาสครอสของเมืองน่ารักอ่ะ เริ่มทัวร์ด้วยการพาชมโรงงานทำบ้วยญี่ปุ่น เรียกน้ำย่อยกันก่อน (บ้วยเขียวบ้วยเเดงกรอบๆอร่อยมว๊ากๆๆเเนะนำทานเพลินจนหยุดไม่ได้555 มาถึงโรงงานเเล้วต้องซื้อกลับไปฝากที่บ้านซะหน่อย) จากนั้นเราก็จะพาไปทานขาปูยักษ์pooเเละกุ้งหวานกันเเบบไม่อั้น อิ่มกันเเล้วพาไปเดินย่อยชมอุโมงค์ญี่ปุ่นถึง 2 อุโมงค์กันเลยทีเดียว เดินเสร็จหิวอีกละพาไปกินสตรอว์เบอร์รี่เเบบไม่อั้น 30 นาที ต่อด้วยทานคุ๊กกี้ขึ้นชื่อของเมืองเเละช้อปปิ้งต่อเลย  กลับถึงชินจุกุประมาณ ทุ่มครึ่ง

ขาปูยักษ์

gunmatour01

his_bus มาดูวันที่ทัวร์ออกกัน ข้อมูลณวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2016 (รหัสทัวร์ A2469)
ขาปูยักษ์

ตัวอักษร A หรือB คือราคาของเเต่ละวัน
A ราคา 9,490 เยน  B ราคา 9,990 เยน

ดูรายละเอียดทัวร์เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพิ่มได้ที่ http://goo.gl/bJ6zVA

strawberrybustour

busทัวร์นี้เหมาะกะสาวๆ ทัวร์นี้ได้ทำเเยมสตรอว์เบอร์รี่ ด้วยนะ

ออกเดินทางจากชินจุกุ 8 โมงเช้า จุดเเรกจะพาเพื่อนๆไปชมความงามของดอกทิวลิปหลากหลายสายพันธ์ุสีสันสดใสยามเช้า เชื่อว่าถ่ายรูปกันมันส์เเน่นอน จากกนั้นจะพาไปทานเกี๊ยวซ่าที่เมืองอุสึโนมิยะ เมืองที่เป็นต้นตำรับเเละขึ้นชื่อเรื่องเกี๊ยวซ่าของคนญี่ปุ่นเลยนะ พออิ่มท้องปุ๊บพาเพื่อนๆไปช้อปปิ้งงงง เตรียมปัจจัยกันไปให้พร้อมเเละเเน่นอนปิดท้ายด้วยการพาไปทานสตรอว์เบอร์รี่เเบบไม่อั้น เเถมทัวร์นี้ให้เพื่อนได้ลองทำเเยมสตรอว์เบอร์รี่ ไปฝากหวานใจ heart001ทานสตรอว์เบอร์รี่เเบบไม่อั้น ด้วยนะ กลับถึงชินจุกุ ประมาณ ทุ่มครึ่ง

tulipbustour

tulip

korokoro_ichigo2

strawberrybustour

his_bus มาดูวันที่ทัวร์ออกกัน ข้อมูลณวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2016 (รหัสทัวร์ A2597)
ทุ่งทิวลิป

ตัวอักษร A หรือB คือราคาของเเต่ละวัน
A ราคา 8,990 เยน  B ราคา 9,490 เยน

ดูรายละเอียดทัวร์เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นเพิ่มได้ที่ http://goo.gl/Kh3vhT

strawberrybustour

3月หมายถึง เดือนมีนาคม  / 4月หมายถึง เดือนเมษายน / 5月 หมายถึง เดือนพฤษภาคม

มาดุความหมายของดาวเเต่ละสีกัน
bustour ดาวสีชมพู(催行決定)เเสดงว่า ทัวร์ออกเเน่จ้า เเละจวนจะเต็มเเล้วรีบๆจองนะ เดี๋ยวอดไป
Karuizawaดาวสีดำ (募集中) เเสดงว่าทางบริษัทกำหนดวันที่จะออกเดินทางไว้ กำลังเปิดรับลูกทัวร์
Karuizawaดาวสีเขียว (催行間近) เเสดงว่า ทัวร์เริ่มมีคนจองเข้ามาเเล้วเเต่ยังไม่ถึงจำนวนคนที่จะออกเดินทาง รีบไปชวนเพื่อนมาเร็ววววว
เเต่ถ้ามีคันจิ  ตัวนี้  満 เเปลว่า เต็มเเล้วจ้าาาาา..ต้องไปทัวร์วันอื่นเเทน

แผนที่ สถานที่ขึ้นรถที่ชินจุกุ คลิ๊ก

strawberrypicking ผู้เข้าร่วมทัวร์-อาจจะต้องสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้นิดนึงนะคะ เผื่อที่เวลาไกด์นัดสถานที่หรือเวลา ขึ้นรถจะได้มาได้ตรงตามเวลาค่ะ หากเพื่อนๆอยากไปสุดๆ ทางเราก็มีทางออกให้นะคะ คือต้องจ่ายเงินเพิ่ม 4000 เยนต่อ/1กรุ๊ป ยิ่งชวนมายิ่งยิ่งหารถูกลง555 ทางเราจะจัดหาไกด์ที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ มารองรับเพื่อนๆให้เที่ยวได้สนุกค่ะ**

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s