ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวในโตเกียว

header_infomation_tyo
ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวที่โตเกียวถูกก่อตั้งภายใต้บริษัท เอช.ไอ.เอส. ทัวร์ส์ จำกัด ปรัชญาของเราคือการดำเนินการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและนักท่องเที่ยวในโตเกียว ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวตั้งอยู่ที่ชินจูกุ กินซ่า และยูระคุโจว ซึ่งสถานที่เหล่านี้เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นดั่งหัวใจของโตเกียว นอกจากข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการท่องเที่ยวแล้ว ที่ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวยังมีบริการต่างๆ อาทิเช่น การแนะนำไกด์นำเที่ยว การจองโรงแรม และโปรแกรมทัวร์อื่นๆอีกด้วย

การมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่สะดวกและง่าย รวมถึงการเดินทางผจญภัยที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกเพื่อที่จะได้ค้นพบความสวยงามของโตเกียวคือภารกิจของเรา ท่านจะได้พบกับการเดินทางสู่เมืองหลวงแห่งประวัติศาสตร์และเทคโนโลยีระดับโลกและใช้เวลาช่วงวันหยุดของท่านไปกับประสบการณ์อันมีคุณค่าที่ท่านไม่สามารถหาได้จากที่ไหนอีกแล้ว

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวใหม่ๆ กรุณาอย่าลังเลที่จะใช้บริการหรือติดต่อที่ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวในโตเกียวตามสถานที่ที่ระบุเบื้องต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้บริการจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน โปรแกรมทัวร์ เช่าPocket Wi-Fi ติดต่อหาผู้ช่วยในการชอปปิ้ง และอื่นๆมากได้อีกด้วย

 

รู้รอบเรื่องโตเกียว จองทัวร์ เช่าพ็อคเก็ตไวไฟ ติดต่อ Tokyo tourist information center ได้เลยจ้า เพียงส่งเมลล์มาที่ tic-tokyo@his-world.com รออยู่น้าาาาา

TIC banner blog1

Advertisements

4 thoughts on “ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวในโตเกียว

 1. Dear sir
  I would like ask you.
  are there any luggage cloakroom service except station lockers?
  I want to keep my luggage 4-5days.
  Regards
  Ekkarat

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s